TIN TỨC

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Trang chủ >> Tin tức

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân 2023

05/01/2023

Sáng ngày 05/01/2023, tại trụ sở Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương - 17 Yết Kiêu - Hai Bà Trưng - Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Hội - Viện trưởng, đã chủ trì buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Viện mọi thời kỳ. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy Viện, Lãnh đạo Viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan, các đồng chí cán bộ nguyên là Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị của Viện qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Gặp mặt cán bộ hưu trí trong dịp đón xuân về là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí đối với Viện trong xây dựng và phát triển. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ôn lại truyền thống vẻ vang, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương; gặp gỡ, thăm hỏi, động viên tới các đồng chí cán bộ lão thành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện và cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Trong không khí đón xuân đầm ấm, Viện trưởng Nguyễn Văn Hội trân trọng gửi tới lời chào trân trọng, tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời cho biết: Năm 2022, cán bộ, công chức và người lao động của Viện đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Viện trưởng Nguyễn Văn Hội khẳng định: Để đạt được những kết quả quan trọng trên, ngoài sự cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức đương nhiệm, luôn có sự đồng hành, cổ vũ, động viên của các bác, các đồng chí đã nghỉ hưu.

Nhân dịp gặp mặt trước thềm xuân Quý Mão 2023, Viện trưởng Nguyễn Văn Hội gửi lời chúc các cán bộ hưu trí của Viện năm mới nhiều sức khỏe, an lành, vui tươi và hạnh phúc.

Xúc động khi được đón nhận những tình cảm sâu sắc của Viện trưởng cũng như lãnh đạo Viện, thay mặt các cán bộ hưu trí, nguyên Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Chiến lược Chính sách Công Thương - ông Phạm Văn Liêm và nguyên Kế toán trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Chính sách Công Thương - bà Lê Thị Hải Đường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc Lãnh đạo Viện, cũng như toàn thể cán bộ Viện một năm mới dồi dào sức khỏe, một năm mới với nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và Viện sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, giữ vững truyền thống tốt đẹp thế hệ tiếp nối thế hệ, trở thành tập thể vững mạnh và đoàn kết.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và tràn ngập niềm vui nhân dịp đầu xuân 2023.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Ngô Mai Hương

Phòng Thông tin và xúc tiến thương mại - VIOIT

TIN KHÁC