TIN TỨC

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Trang chủ >> Tin tức

Chi bộ Tạp chí tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

10/10/2022

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương, sáng ngày 10/10/2022, tại Trụ sở Viện 17 Yết Kiêu - Hà Nội, Chi bộ Tạp chí thuộc Đảng bộ Viện trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự Lễ kết nạp có Bí thư Đảng uỷ - Viện trưởng Nguyễn Văn Hội; Bí thư và Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện, toàn thể Đảng viên Chi bộ Tạp chí, đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện và các quần chúng ưu tú thuộc Trung tâm WTO và Tạp chí Công nghiệp và Thương mại.

Được sự quan tâm của Đảng ủy Viện cùng sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú là Ngô Thị Thanh Hương đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Tạp chí. 

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Tạp chí Đỗ Quang công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Ngô Thị Thanh Hương.

Bí thư Chi bộ Tạp chí Đỗ Quang trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Ngô Thị Thanh Hương

Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Tạp chí Đỗ Quang ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Ngô Thị Thanh Hương, đồng thời đề nghị đồng chí Hương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đảng viên mới Ngô Thị Thanh Hương đọc lời tuyên thệ

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư Chi bộ Tạp chí, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đảng viên mới Ngô Thị Lan Hương đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng Nguyễn Văn Hội phát biểu chúc mừng đồng chí Ngô Thị Thanh Hương

Chúc mừng quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Đảng ủy Viện Nguyễn Văn Hội nhấn mạnh, đồng chí Ngô Thị Thanh Hương phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để đồng chí Hương trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Tạp chí cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tin bài và ảnh: Trương Thị Quỳnh Vân

Phòng Thông tin, Thư viện và Xúc tiến thương mại - VIOIT

TIN KHÁC