TIN TỨC

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Trang chủ >> Tin tức

Vui tết thiếu nhi 1 - 6 năm 2024 và trao quà cho con em cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Viện

31/05/2024

Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện, Lãnh đạo Viện, sáng ngày 30 tháng 5 năm 2024, tại hội trường tầng 1, 17 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Công đoàn Viện phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1- 6” năm 2024 cho con em cán bộ, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương.

Đây là cũng là một trong hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn Viện, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đối với con em cán bộ, viên chức và người lao động của Viện - thế hệ tương lai của đất nước.

Đến dự và chung vui cùng các cháu có TS.Lê Huy Khôi, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương; đồng chí Tạ Đức Tuân, Chủ tịch BCH Công đoàn Viện, Bí thư Đoàn thành niên, cùng đông đảo cán bộ, các con em của cán bộ, viên chức và người lao động trong Viện.

Chương trình trên tinh thần trẻ em như búp trên cành đã tạo sân chơi bổ ích, cơ hội giao lưu, gặp gỡ, vui chơi cho các cháu thiếu nhi, dệt nên những kỷ niệm đẹp trong những năm tháng thời thơ ấu lớn lên cùng các hoạt động của cơ quan bố mẹ. Tham dự chương trình, các bạn nhỏ rất vui vì được gặp gỡ, vui chơi cùng các anh chị em, bạn bè có bố mẹ làm cùng đơn vị. Trong không khí tưng bừng đón ngày Quốc tế thiếu nhi, các con đã được thỏa sức vui đùa, hát múa, chơi trò chơi, tham gia kéo co…

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1- 6, Phó viện trưởng Lê Huy Khôi và Chủ tịch Công đoàn Tạ Đức Tuân đã thay mặt Lãnh đạo Viện tặng quà cho các cháu theo từng Phòng ban.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui cho các cháu, đồng thời cũng tăng cường sự gắn kết giữa cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị giúp mọi người yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó có thể đánh giá về chất lượng, hiệu quả và tính lan tỏa trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động của Viện, đặc biệt là các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, luôn nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Viện, nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các cháu, cũng như chúc các cháu có kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích./.

Ngô Mai Hương

Phòng Thông tin và xúc tiến thương mại - VIOIT

TIN KHÁC