TIN TỨC

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Trang chủ >> Tin tức

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 Tết), Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023. Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng ủy, Viện Trưởng; TS. Vũ Quang Hùng - Phó Viện trưởng; Lãnh đạo các phòng ban và toàn thể viên chức, người lao động trong Viện.

Trong không khí ấm áp, hân hoan chào đón năm mới, TS. Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng Ủy Viện - Viện Trưởng thân ái gửi đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương cùng toàn thể các gia đình lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.

Cùng nhìn lại một năm đã qua, TS. Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng Ủy Viện - Viện Trưởng đã tổng kết sơ lược những thành tựu Viện đã đạt trong năm 2022. Cụ thể, Viện đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trên các lĩnh vực công tác, đồng thời thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Bộ Công Thương giao phó. Tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự bảo đảm tinh gọn, hoạt động hiệu quả; tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học...

TS. Nguyễn Văn Hội cũng nhấn mạnh bước sang năm 2023, toàn thể cán bộ, viên chức và các nhà khoa học của Viện tiếp tục phấn đấu đưa ra những đề xuất, sáng kiến, sáng tạo trong phương pháp làm việc, bắt tay ngay vào công việc ngay từ những ngày đầu năm mới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Viện, xứng đáng là cơ quan nghiên cứu khoa học về chiến lược và chính sách đầu ngành của cả nước. 

Trong không khí tươi vui, phấn khởi của mùa xuân, với khí thế và niềm tin mới, TS. Nguyễn Văn Hội tin tưởng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Viện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm đổi mới toàn diện để Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương phát triển lên một tầm cao mới.

Đóng góp vào chương trình gặp mặt đầu xuân là tiết mục văn nghệ - với sự tham gia của các ca sỹ nghiệp dư, chính là các cán bộ nghiên cứu của Viện - đã được cổ vũ  bằng những tràng pháo tay hoan hô ròn rã, báo hiệu một năm mới rực rỡ và khởi sắc.

Cuối buổi gặp mặt, Viện trưởng TS. Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng Ủy Viện đã một lần nữa trân trọng gửi lời chúc đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương cùng toàn thể gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Ngô Mai Hương

Phòng Thông tin và xúc tiến thương mại - VIOIT

TIN KHÁC