TIN TỨC

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Trang chủ >> Tin tức

Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024

19/01/2024

Đã thành nét đẹp truyền thống, hàng năm, cứ vào những ngày giáp Tết Nguyên đán, Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương lại tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí. Ngày 19/01/2024, tại trụ sở Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương - 17 Yết Kiêu - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và chúc Tết, tặng quà các cán bộ hưu trí của Viện.

Dự buổi gặp mặt có Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Hội; các Phó Viện trưởng Vũ Quang Hùng, Nguyễn Khắc Quyền; đại diện Công đoàn và lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng của Viện và gần 100 cán bộ hưu trí của Viện qua các thời kỳ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và ấm áp, đây còn là dịp để các cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ, gia đình của nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại mái nhà chung Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương.

Tại buổi gặp mặt Viện trưởng Nguyễn Văn Hội đã báo cáo tình hình hoạt động và những thành tích đã đạt được của Viện trong năm 2023, mục tiêu định hướng năm 2024. Năm 2023, cán bộ, công chức và người lao động của Viện đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Để đạt được những kết quả quan trọng trên, ngoài sự cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức đương nhiệm, luôn có sự đồng hành, cổ vũ, động viên của các bác, các đồng chí đã nghỉ hưu. Viện trưởng Nguyễn Văn Hội cũng bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân đến những công lao, cống hiến của các đồng chí cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu đối với Viện trong những năm qua và mong muốn các cán bộ lão thành tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, ủng hộ đóng góp vào sự phát triển chung của Viện.

Nhân dịp gặp mặt trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, Viện trưởng Nguyễn Văn Hội gửi lời chúc các bác, các đồng chí cán bộ hưu trí năm mới nhiều sức khỏe, an lành, vui tươi và hạnh phúc.

Thay mặt công đoàn Viện, đồng chí Tạ Đức Tuân - Chủ tịch công đoàn Viện và đồng chí Nguyễn Văn Hội đã có món quà gửi tặng Ban liên lạc hưu trí của Viện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Liêm - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công nghiệp (nay là Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương) thay mặt Ban liên lạc hưu trí của Viện đã gửi lời cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Viện, công chức viên chức của Viện đã tổ chức buổi gặp mặt rất ấm cúng và tình cảm để cho các cán bộ hưu chí gặp nhau, ôn lại kỷ niệm xưa, thăm hỏi sức khỏa và động viên nhau trong cuộc sống. Và đặc biệt, đồng chí Phạm Văn Liêm chúc mừng những thành công, tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn của Viện trong năm 2023 và chúc cho Viện năm 2024 với sự nỗ lực không ngừng, sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ Công Thương giao, phát triển và ngày càng phát huy vai trò là đơn vị nghiên cứu đầu ngành Công Thương.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Lê Anh Tú

Phòng Thông tin và xúc tiến thương mại - VIOIT

TIN KHÁC