TIN TỨC

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Trang chủ >> Tin tức

Họp điều chỉnh, bổ sung, sửa đổi, góp ý quy chế chi tiêu nội bộ Viện năm 2024 ​

30/05/2024

 

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2024 tại trụ sở 17 Yết Kiêu - Hà Nội, Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương (VIOIT) - Bộ Công Thương đã tổ chức họp về điều chỉnh, bổ sung, sửa đổi, góp ý quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024. Chủ trì cuộc họp TS. Nguyễn Văn Hội, Viện trưởng, Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công thương.

Cuộc họp diễn ra dưới hai hình thức trực tiếp tại tầng 1 của Viện và tầng 2 qua ứng dụng Zoom online. Cuộc họp với sự tham gia của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương .

Cuộc họp diễn ra với một số nội dung liên quan đến cơ chế chi tiêu nội bộ bao gồm chi tiêu cho công tác, cơ chế cho hoạt động đề tài nhiệm vụ, thanh quyết toán, một số phúc lợi của người lao động trong các ngày lễ lớn, cơ chế phụ cấp cho văn phòng….

Buổi họp diễn ra với sự thống nhất cao của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương. Sau cùng Ban thư ký tổng hợp các ý kiến đóng góp, chỉnh sửa và hoàn thiện Quy chế chi tiêu nội bộ của Viện.

Một số hình ảnh tại Buổi họp:

  

Ths.Lương Thanh Hải

Phòng Thông tin và xúc tiến thương mại - VIOIT

TIN KHÁC