TIN TỨC

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Trang chủ >> Tin tức

Gặp mặt các đồng chí nguyên là bộ đội, thanh niên xung phong hiện đang công tác tại Viện nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

26/12/2023

Ngày 22 tháng 12 năm 2023, tại trụ sở 17 Yết Kiêu, Nguyễn Du, Hà Nội, Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là bộ đội, thanh niên xung phong hiện đang công tác tại Viện nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Khắc Quyền - Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương; đồng chí Tạ Đức Tuân - Chủ tịch công đoàn Viện; đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Quyền Chánh Văn phòng Viện; các đồng chí nguyên là bộ đội, thanh niên xung phong hiện đang công tác tại Viện và đại diện lãnh đạo các phòng ban của Viện.

Trong không khí trang trong, nhưng cũng không kém phần ấm cúng và thân mật, đồng chí Nguyễn Khắc Quyền - Phó Viện trưởng đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cho cuộc kháng chiến, bảo vệ tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí xin được tri ân và trân trọng cảm ơn các đồng chí, kính chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, tiếp tục quan tâm, giúp đỡ cho các thế hệ sau, góp phần vào sự nghiệp nghiên cứu khoa học của Viện. Thay mặt ban lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Khắc Quyền đã gửi những phần quà đến các đồng chí nguyên là bộ đội, thanh niên xung phong, cựu quân nhân hiện đang công tác tại Viện.

Tại buổi gặp mặt, nhiều câu chuyện của các đồng chí cựu quân nhân hồi ức về quá trình chiến đấu, những hi sinh xương máu đã được ôn lại. Buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân là một trong những phong trào truyền thống của Viện nhằm ghi nhận và tôn vinh những tấm gương, những thế hệ đã cống hiến xuyên suốt từ thời chiến đến thời bình.

Một số ảnh tại buổi lễ:

Tin bài: Lê Anh Tú

Phòng Thông tin và xúc tiến thương mại - VIOIT

TIN KHÁC