TIN TỨC

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Trang chủ >> Tin tức

Đảng ủy Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương tổ chức Hội nghị phổ biến và quán triệt các văn bản của Đảng

30/11/2023

Thực hiện chỉ đạo Đảng ủy Bộ Công Thương, chiều ngày 30 tháng 11 năm 2023, tại trụ sở Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương - 17 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Đảng ủy Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương đã tổ chức Hội nghị phổ biến và quán triệt các văn bản của Đảng; tổng kết “Năm tăng cường kiểm tra, giám sát” và “Công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2024” cho toàn thể Đảng viên thuộc Đảng ủy Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương.

Hội nghị do đồng chí Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương chủ trì.

Trình bày tham luận tại hội nghị, Đồng chí Vương Quang Lượng - Đảng ủy viên, đã tóm tắt nội dung của “Kết luận 02-KL/VPTW ngày 01/11/2023 về Hội nghị toàn quốc công tác văn thư, lưu trữ đảng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2023”.

Tiếp theo hội nghị, đồng chí Lê Huy Khôi - Đảng ủy viên, thành viên Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ của Viện trình bày nội dung của “Công văn 7807/BCT-TCCB ngày 06/11/2023 về việc hướng dẫn triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023”.

Để hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023”, Viện đã giao cho Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện ban hành kế hoạch số: 943/KH-CLCT ngày 18/11/2023 triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 và treo băng rôn khẩu hiệu “Hưởng ứng tháng hành động vì cộng đồng bình đẳng, văn minh, an toàn và không bạo lực” tại trụ sở chính của Viện. Ngoài ra, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện cũng đã phối hợp với Phòng Thông tin và xúc tiến thương mại đưa thông tin lên Website: Vioit.org.vn để quảng bá, tuyên truyền và phổ biến cho các viên chức, người lao động trong Viện được biết.

Chuyển sang nội dung thứ hai của buổi hội nghị, Đồng chí Lê Nguyên Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng Ủy Viện đã báo cáo tóm tắt các nội dung của “Công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2024”.

Sau khi nghe nội dung các văn bản được phổ biến và quán triệt tại hội nghị, toàn thể Đảng viên tham dự đã có những thảo luận để trao đổi và làm rõ các nội dung của các văn bản đã phổ biến trên.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương để nghị các đồng chí đảng viên dành thời gian nghiên cứu kỹ hơn để thực hiện các văn bản một cách nghiêm túc và hiệu quả./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Lê Anh Tú

Phòng Thông tin và xúc tiến thương mại - VIOIT

TIN KHÁC