TIN TỨC

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Trang chủ >> Tin tức

Chi bộ Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

17/06/2024

Thực hiện Điều lệ Đảng và các quy định của Trung ương về kết nạp đảng viên mới, sáng ngày 14 tháng 6 năm 2024, được sự đồng ý của Đảng uỷ Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương, Chi bộ Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú: Phạm Thùy Dung và Đặng Hoàng Mai - Chuyên viên Văn phòng, Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng; Đồng chí Lê Huy Khôi - Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng; Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Viện; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện; Đại diện Công đoàn; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Quyền Chánh văn phòng Viện cùng toàn thể Đảng viên chi bộ và toàn thể quần chúng đang công tác tại Văn phòng Viện.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Văn phòng - đồng chí Ngô Thị Nhàn đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho 02 đồng chí: Phạm Thùy Dung và Đặng Hoàng Mai.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đứng dưới lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc, đồng chí Ngô Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ Văn phòng đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới và phân công các đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian thử thách. Giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc; Sinh hoạt Đảng và đóng Đảng phí đúng quy định.

Chúc mừng quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Đảng ủy Viện - đồng chí Nguyễn Văn Hội nhấn mạnh, đồng chí Phạm Thùy Dung và Đặng Hoàng Mai phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ để cùng với các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả, đồng thời đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác và sớm trở thành Đảng viên chính thức./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lê Anh Tú, Lương Thanh Hải

Phòng Thông tin và xúc tiến thương mại - VIOIT

TIN KHÁC