ĐÀO TẠO

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Trang chủ >> Đào tạo

Lễ công bố và trao bằng tiến sĩ năm 2023 của Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương

26/12/2023

Sáng ngày 22/12/2023, Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố quyêt định và trao bằng tiến sĩ cho 08 nghiên cứu sinh đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Viện.

Đến dự buổi lễ trao bằng, có sự hiện diện của ông Vũ Quang Hùng và ông Nguyễn Khăc Quyền - Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương; Các thầy cô giáo, thầy cô hướng dẫn của các nghiên cứu sinh; lãnh đạo của các đơn vị phòng ban trong Viện; Các nhà khoa học của Viện; Các nghiên cứu sinh đang học tập và nghiên cứu tại viện; bạn bè và người thân của các tân Tiến sĩ.

Căn cứ theo QĐ 789/QĐ-CLCT ban hành ngày 4/10/2023 của Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương về việc công nhận học vị tiến sĩ và cấp bằng tiến sĩ. Danh sách các Tân Tiến sĩ được nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ gồm:

1. TS. Trịnh Văn Thảo

2. TS. Dương Thái Trung

3. TS. Lê Thị Thu Hương

4. TS. Phạm Văn Long

5. TS. Phạm Hồng Nhung

6. TS. Nguyễn Thị Ninh

7. TS. Phan Thế Thắng

8. TS. Đỗ Quang

Tại buổi lễ, ông Vũ Quang Hùng và ông Nguyễn Khăc Quyền - Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương đã trao bằng và tặng hoa cho các tân tiến sĩ.

Thay mặt các tân Tiến sĩ được trao bằng, TS. Phan Thế Thắng đã có bài phát biểu cảm nghĩ của mình, học vị và tấm bằng được nhận ngày hôm nay là niềm tự hào của các tân Tiến sĩ. Để đạt được học vị như ngày hôm nay, các nghiên cứu sinh đã rất cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Thay mặt các tân Tiến sĩ, xin được bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo và các nhà khoa học đang công tác tại Viện cũng như cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và đồng hành của người thân, gia đình và bạn bè trong suốt quá trình nghiên cứu và học tập vừa qua, tạo điều kiện để các nghiên cứu sinh hoàn thành chương trình học tập của mình.

Phát biểu tạo Buổi lễ, ông Vũ Quang Hùng đã chúc mừng các tân Tiến sĩ và khẳng định rằng, sau một thời gian dài nghiên cứu với nhiều nỗ lực của cả thầy và trò, kết quả được nhận bằng hôm này là phần thưởng xứng đáng dành cho các thầy giáo, cô giáo và các tân Tiến sĩ. Có được học vị mới sẽ là động lực mới, hành trang mới giúp các tân tiến sĩ thuận lợi hơn trong nghiên cứu khoa học và trong công tác. Sự thành công của các tân Tiến sĩ cũng là thành quả, niềm tự hào của Viện trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế.

Các tân Tiến sĩ gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo và cơ sở đào tạo, đồng thời, hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức, những phương pháp, cách tiếp cận nghiên cứu và giải quyết vấn đề đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Viện vào công việ, phục vụ đắc lực cho phát triển đất nước và xã hội.

Một số ảnh tại buổi lễ:

 

Tin bài và ảnh: Lê Anh Tú

Phòng Thông tin và xúc tiến thương mại - VIOIT

BÀI VIẾT KHÁC