BỘ CÔNG THƯƠNG
VIỆN NGHIÊN CỨU CHIẾN LƯỢC, CHÍNH SÁCH CÔNG THƯƠNG

Giao lưu thể thao giữa Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương và Vụ Thị trường trong nước - Bộ Công Thương

07/01/2021

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương và Lãnh đạo Vụ Thị trường trong nước - Bộ Công Thương, chiều ngày 06/01/2021, tại Sân bóng đá Trường Đại Học Y, Hà Nội, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Đội bóng Viện Viện nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương và Đội bóng Vụ Thị Trường trong nước - Bộ Công Thương.

Tới dự và động viên giao lưu giữa 2 đơn vị có các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng ủy Viện, Viện trưởng Viện NCCL,CS Công Thương; Đồng chí Vũ Quang Hùng - Phó Viện trưởng; Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Vụ TrưởngVụ Thị trường trong nước cùng các đồng chí lãnh đạo cấp phòng, ban và toàn thể cán bộ, viên chức thuộc hai đơn vị.

Tại buổi giao lưu, hai đội trưởng đội bóng đã bắt tay và trao cờ lưu niệm trong bầu không khí vô cùng sôi nổi; hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia.

Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho công chức, viên chức của hai đơn vị, đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai đơn vị đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:


Lê Anh Tú

Phòng Thông tin, Thư viện và Xúc tiến thương mại - VIOIT