TIN TỨC

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Trang chủ >> Tin tức

Lễ công bố Quyết định tiếp nhận và Bổ nhiệm viên chức quản lý cấp Phòng

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các đơn vị, phòng ban của Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương, ngày 15/06/2021, tại trụ sở Viện đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định tiếp nhận và Bổ nhiệm viên chức quản lý cấp Phòng năm 2021.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn Viện cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức của các Phòng, trực thuộc Viện.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Phó Văn phòng - Phụ trách Văn phòng Viện - Nguyễn Văn Khánh đã công bố các Quyết định tiếp nhận và Bổ nhiệm viên chức quản lý cấp Phòng cho 02 đồng chí thuộc 02 đơn vị trong Viện:

1. TS. Nguyễn Quang Tuyển, giữ chức Phó Trưởng phòng - Phòng Nghiên cứu Môi trường và Phát triển bền vững.

2. TS. Lâm Tuấn Hưng, giữ chức Phó Trưởng phòng - Phòng Nghiên cứu phát triển Thương mại.

Đồng chí Phó Văn phòng - Phụ trách Văn phòng Viện - Nguyễn Văn Khánh đã công bố các Quyết định

Tiếp đó, TS. Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng ủy và TS. Vũ Quang Hùng đã đại diện cho Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện long trọng trao quyết định và những bó hoa tươi thắm cho từng đồng chí giữ cương vị quản lý các đơn vị trong nhiệm kỳ 2021 - 2026. TS. Nguyễn Văn Hội đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần phê bình, tư phê bình; đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân với tinh thần thái độ phục vụ tốt nhất.

TS. Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng ủy và TS. Vũ Quang Hùng đã đại diện cho Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm 

Thay mặt cho các cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Quang Tuyển,  Phó Trưởng phòng - Phòng Nghiên cứu Môi trường và Phát triển bền vững đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

 TS. Nguyễn Quang Tuyển,  Phó Trưởng phòng - Phòng Nghiên cứu Môi trường và Phát triển bền vững phát biểu ý kiến

Lễ công bố Quyết định tiếp nhận và Bổ nhiệm viên chức quản lý cấp Phòng năm 2021 của Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Các hình ảnh của buổi Lễ: 

Vũ Huy Hùng

Phòng Thông tin, Thư viện và Xúc tiến thương mại - VIOIT

 

TIN KHÁC